Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Tiến Nam81)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  0.Den_Quan_Thanh2.jpg 0.Giai_phong_Dien_Bien.flv 0.Chi_thi_khang_chien-Tuyen_ngon_doc_lap.flv 0.Phim_Bac_Ho_voi_thieu_nhi_nam_1956.flv 0.Au_tau_tren_dao_Con_Co.jpg A.HOANG_THANH(_HUE).jpg 0.DSC_9719.jpg 0.DSC_9717.jpg 0.mo_ech.flv 0.tieu_hoa_o_nguoi.swf 0.quan_he_giua_tuan_hoan_va_ho_hap.swf 0.tuan_hoan_ca.swf 0.Van_chuyen_mau_trong_co_the.swf 0.tuan_hoan_o_chim.swf 0.Vi_tri_tim_trong_co_the.swf 0.NHU_CO_BAC_TRONG_NGAY_VUI_DAI_THANG_r.mp3 0.QUOC_CA_r.mp3 0.CA_NGOI_DANG_CONG_SAN_VIET_NAM.mp3 3-kytruocNP-a.flv 5-kysauNP.flv

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > BÀI VIẾT > Đóng góp ý kiến >

  kính gửi các thầy cô giáo trường THCS Vĩnh Chấp

  kính gửi các thầy cô giáo trường THCS vĩnh chấp!

  Hôm nay em dạo qua  trang web của các trường em nhìn thấy trang web của trường chúng ta, nói thật em bồi hồi xúc động nhớ lại những tháng năm cùng sống và làm việc tại trường.

  Các thầy cô ạ! Mặc dù em đã công tác ở trường khác nhưng em luôn dõi theo những chặng đường các cô thầy đã cống hiến cho GD xã nhà, em luôn hỏi thăm tình hình các thầy các cô như thế nào, các học trò của chúng ta có đạt nhiều giải cao không, các phong trào Đội bữa nay hoạt động thế nào càng hỏi em càng nhớ. Vậy là thấm thoắt thế mà em xa trường đã gần 1 năm học rồi, thật mau có phai không các thầy cô. Thầy hiệu trưởng và thầy hiệu phó gần cuối năm chắc vất vả lăm nhỉ, em chúc cho trường ta năm nay đạt được thành tích cao . Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe để chuẩn bị cho kỳ thi cuối năm.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Hoài Thanh @ 13:53 10/05/2009
  Số lượt xem: 1310
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện trực tuyến của Trường THCS Vĩnh Chấp.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.